Bảng giá vé xem đua xe F1 đầu tiên tại Việt Nam

Tháng 4/2020 tới đây, giải vô địch đua xe Formula 1 (F1) sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Ngay từ giờ, quý khán giả đã có thể mua vé để sẵn sàng trải nghiệm sự kiện thể thao hấp dẫn hàng đầu hành tinh này.

Bảng giá vé xem đua xe F1

Là chặng đường đua mới nhất đang được xây dựng và hoàn thiện, chặng đường đua Forrmula 1 Hà Nội là một trong những chặng đua được kỳ vọng nhất trong mùa giải này với những khúc đường đua đặc sắc, gay cấn và mãn nhãn khán giả.

Theo đó, F1 Vietnam Grand Prix sẽ bán 3 loại vé chính là: Vé doanh nghiệp (Hospotality), Vé khán đài (Grandstand) và Vé phổ thông (General Admission).

Bảng giá vé xem đua xe F1

Cụ thể, Vé Doanh nghiệp là hạng vé cao cấp nhất với những trải nghiệm đẳng cấp, trọn vẹn với cơ hội được xem thi đấu tại vị trí đẹp nhất cũng như thưởng thức ẩm thực đặc sắc bên cạnh nhiều tiện ích đi kèm. Cùng với đó là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tác, doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Vé Doanh nghiệp chia làm 3 hạng vé là Kim Cương, Bạch Kim và Vàng với mức giá giao động từ 49.330.000 – 96.500.000đồng.

Vé Khán đài là loại vé bậc trung tại khu vực khán đài có ghế ngồi dành cho khán giả, mang đến những trải nghiệm góc nhìn thuận lợi, chân thực và hấp dẫn nhất. Giá vé Khán đài giao động từ 3.890.000 – 9.090.000đồng và giá vé 1 ngày chỉ 1.560.000đồng.

Trong khi đó, vé Phổ thông là hạng vé bình dân nhất dành cho những ai muốn được tận hưởng không khí thi đấu sôi động với những màn thi đấu đẳng cấp quốc tế. Với mức vé này, khán giả sẽ không có chỗ ngồi so với vé Khán đài với mức giá chỉ từ 700.000đồng cho 1 ngày xem thi đấu. Tuy có mức giá rẻ nhưng đây lại là khu vực sôi động nhất do có nhiều người mua bởi mức giá bản rẻ.

Các chặng đua trên thế giới sẽ có mức giá bán khác nhau với vé lẻ cho từng ngày đua cũng như vé bán trọn gói cả chặng. Giá bán sẽ được quyết định dựa trên sức nóng của chặng đua. Trong khi đó tại Việt Nam, giá vé F1 được quyết định bởi đơn vị Vietnam Grand Pix.

Bạn đam mê môn thể thao vua, nên tham khảo mua căn hộ The Matrix One để có thể view trọn đường đua F1 ngay tại căn hộ nhà mình.

So với các khu vực khác thì mức giá tại Việt Nam không quá chênh lệch so với các khu vực khác. Hiện tại, chặng đua có vé rẻ nhất được tổ chức tại Thượng Hải với giá khoảng 1.620.000đồng và cao nhất là Singapore với mức giá khoảng 6.200.000đồng cho hạng vé Phổ thông. Với hạng vé Doanh nghiệp, mức giá cao nhất hiện tại được xác nhận tại Canada với mức giá lên tới 7000USD tương đương với 162.013.000đồng.

Theo Vietnam Grand Prix.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *