Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án The Matrix One Mỹ Đình

Tháng 3 năm 2019 tại khu vực Mỹ Đình đã bắt đầu xây dựng một siêu phẩm cực hot mang tên The Matrix One, dự án The Matrix One Mỹ Đình được đặt tại vị trí vàng Ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội. Dự án bao gồm 4 tòa chung cư có hơn 1.700 căn hộ. Có thể nói rằng đây là siêu phẩm của chủ đầu tư M.I.K trong năm 2019. Nói về M.I.K thì đây là một trong những chủ đầu tư uy nhất của thị trường BĐS Việt Nam.

M.I.K là viết tắt của Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam. Công ty có địa chỉ: 25 Lý Thường Kiệt, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội Công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản VIệt Nam.

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIKGroup đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Park Riverside, Villa Park, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc,..

Tầm Nhìn

Với quan điểm đầu tư và phát triển bền vững, MIKGROUP mong muốn là lựa chọn hàng đầu về phát triển bất động sản tại Việt Nam, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm trọn vẹn về không gian sống hoàn mỹ và văn minh với chất lượng công trình theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chuẩn mực sống cho người Việt.

SỨ MỆNH

Tiên phong kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

CÁC ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TÀI CHÍNH

Đơn vị bảo trợ chủ đầu tư dự án The Matrix One