Tìm hiểu hệ thống an ninh dự án The Matrix One

he-thong-an-ninh-tai-du-an-the-matrix-one

Để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các cư dân dù khó tính nhất, chủ đầu tư MIK Group không chỉ trang bị tại dự án The Matrix One hệ thống an ninh hiện đại, tiên tiến nhất của các chung cư cao cấp bên Nhật, Hàn, Hồng Không để đảm bảo an ninh, an toàn và riêng tư cho cuộc sống của cư dân. Hệ thống an ninh dự án The Matrix One bao gồm 4 lớp, có sự kết hợp giữa đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và các camera an ninh giám sát sử dụng kỹ thuật hiện đại.

hệ thống bảo vệ đồng bộ

Khi bước chân vào khu vực dự án, cư dân đã trải nghiệm sự khác biệt với hệ thống an ninh tại KĐT The Matrix One. Khách đến thăm dự án được đón tiếp tại sảnh lễ tân sang trọng. Sau đó làm thủ tục đăng ký check-in tại quầy lễ tân mới được cấp thẻ để ra vào khu căn hộ. Các vị khách tò mò, khách lạ, không đặt lịch hẹn trước sẽ bị ngăn lại bởi đội ngũ an ninh chuyên nghiệp trực liên tục 24/7

Không chỉ có vậy đội bảo vệ cũng cũng thường xuyên giám sát, tuần tra xung quanh khu dân cư đặc biệt là tại các khu vực công cộng, trung tâm thương mại, hệ thống phòng cháy chữa cháy..tại dự án để kiểm tra vấn đề an toàn. Tiếp theo gồm có một đội ngũ chuyên biệt trực camera giám sát 24/24 để kịp thời phát hiện các sự cố không để xảy ra bất cứ điều gì khiến cộng đồng dân cư phải lo lắng như: Hoả hoạn, kẹt thang máy,…
Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, có chứng chỉ hành ghề, 100% các nhân viên có phản ứng nhanh, xử lý tốt các tình huống không tốt để bảo đảm về con người cũng như tài sản của các cư dân sống tại đây.

Hệ thống camera an ninh tại dự án the matrix one mỹ đình
Hệ thống camera an ninh tại dự án the matrix one mỹ đình

Hệ thống an ninh Thang máy

Được trang bị hệ thống thang máy tiên tiến, thông minh nhất của Thế giới. Không chỉ áp dụng tại các tổ hợp trung tâm thương mại mà còn được lắp đặt tại căn hộ chung cư cao cấp, khu chung cư The Matrix One.
Nhờ đó, toàn bộ cư dân sinh sống tại dự án không bao giờ phải chen chúc hay chờ đợi.

Vì là thang máy dành riêng cho cư dân nên chỉ có thẻ cư dân The Matrix One mới có thể kích hoạt và bấm nút số tầng, phòng tránh kẻ gian hay những nhân viên bán hàng tại nhà bất nhã có thể lên đến khu căn hộ. Đặc biệt, mỗi căn hộ The Matrix One đều được trang bị cửa chính có lắp đặt khóa cửa intercom. Khóa cửa Intercom cho phép hiển thị hình ảnh khách ghé thăm căn hộ, và có thể kết nối trực tiếp với hệ thống an ninh tại sảnh căn hộ. Nếu như quan sát thấy người lạ hoặc cảm thấy không an toàn, cư dân có thể liên hệ ngay với bảo an để mời người khách ghé thăm rời đi.

Smart home 4.0 tại căn hộ

Đặc biệt hơn nữa, trong các căn hộ tại dự án đều được lắp đặt có một nút báo động khẩn cấp, chỉ cần nhấn chuông, chưa đầy 2 phút sẽ có một đội ngũ bảo vệ xuất hiện trước cửa để giải quyết các vấn đề của cư dân. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng mua nhà quan tâm khi sở hữu nhà ở, yêu cầu một cuộc sống tiện nghi, an toàn nhất để có thể bình an trong từng giấc ngủ.