Tiến độ thi công dự án the matrix one

Đăng bởi: thematrixonemydinh | 08/12/23

Tiến độ dự án the matrix one là phần quan trọng mà những ai quan tâm đến dự án đều theo muốn theo dõi. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, lưu vào bookmark của trình duyệt để được theo dõi thường xuyên hoặc liên hệ để nhận được thông tin sớm, nhanh nhất

Tiến độ thi công dự án the matrix one Tháng 9

Dự án The Matrix One nằm tại vị trí đẹp nhất của KĐT Mỹ Đình vì mặt tiền, tầm nhìn của dự án là thẳng sang khu của Bộ Ngoại Giao, Công viên Mễ Trì, sân vận Động Mỹ Đình và Đường Đua F1
Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Không phải nói thêm vì hiện tại thực nguồn cung cấp các chung, biệt thự hạng sang đang xảy ra hiện tiện cung không đủ cầu nên sức hút của dự án là rất lớn. Hiện tại đã có rất nhiều liên hệ để cuối năm 2019 sẽ là những người đầu tiên sử sở hữu khi dự án được mở bán. Cũng thời điểm đó, dự án đường Lê Quang Đạo sẽ hoàn thành để phục vị giải đấu F1 lần đầu được tổ chức tại VN.

Đây là cơ hội chưa từng có để có thể ngồi nhà, uống bia, tận hưởng giải đấu F1 danh giá.

Tiến độ thi công dự án the matrix one
Tiến độ thi công dự án the matrix one

Theo kế hoạch triển khai bán hàng của Chủ đầu tư MIK. Dự án The Matrix One khai trương nhà mẫu vào đầu tháng 11/2019 và mở bán tháng 11/2019. Để kịp tiến độ bán hàng đề ra, đợn vị xây dựng đã tích cực thi công nội thất nhà mẫu. Tính đền thời điểm này, khối lượng thi công đã đạt trên 80% tính cho đến tháng 9 – 2019.

Tháng 10

Thời gian thi công hiện tại đã được gần 6 tháng, nhìn kết quả từ trên cao dự án đã đạt được những mục tiêu xây dựng nhất định. Xét về tổng quan, những nền móng chắc chắn nhất đã được hoàn thiện.

Trong đó, 2 toà nhà chung cư 44 tầng được thi công trước và đã hoàn thành những tầng trệt. Những kết quả này hoàn toàn đúng với những kế hoạch đã đề ra trong tiến độ dự kiến.

Tiến độ thi công dự án the matrix one
Tiến độ thi công dự án the matrix one

Chủ đầu tư đã sử dụng công nghệ thi công top down vào để triển khai dự án The Matrix One Mỹ Đình:

  • Móng của toà HH1- A và B đã hoàn thiện xong
  • 3 tầng hầm đã hoàn thiện được 80%

Cùng nhìn qua những hình ảnh cập nhật mới nhất trên tại công trường The Matrix One tháng 10 này, cập nhật tiến độ dự án The Matrix One từ chủ đầu tư.

Vị trí “Vàng” tiếp giáp ngay Bộ Ngoại Giao.


© 2024 Duanthematrixonemydinh.com, All rights reserved

0988476006
Liên hệ